Tôi đã kiếm thêm được 100 triệu nhờ áp dụng 3 chiến lược của luật sư diễn giả Phạm Thành Long

Tôi muốn chia sẻ cho bạn 3 chiến lược mà tôi đã học của luật sư Phạm Thành Long mà nó đã thay đổi quá trình thu nhập của tôi. Tôi đã kiếm thêm được 100 triệu như thế nào.

Trước kia tôi đã có được công việc kinh doanh và có mức thu nhập của mình. Tuy nhiên, tôi không biết làm thế nào để tăng đột phá thu nhập của mình hoặc là kiếm thêm một khoản tiền nữa.

Từ khi tôi biết đến luật sư Phạm Thành Long, một người thầy, một người đào tạo kinh doanh, một người đã giúp đỡ cho rất nhiều người thành công thì tôi đã học được ba chiến lược hay và kể từ đó thì quá trình kinh doanh của tôi tốt hơn.

Kể từ đó thu nhập của tôi cũng tăng trưởng hơn và cuộc sống gia đình tôi hạnh phúc hơn

Chiến lược kiếm tiền đầu tiên đó là không thờ ơ.

Nghe 3 từ này thì nó có vẻ đơn giản. Đúng rồi, các bạn không thờ ơ nhưng mà nó giải quyết khá nhiều vấn đề của bạn trong kinh doanh.

Bản thân tôi ngày xưa chỉ tập trung vào những vấn đề mà công việc của mình hoặc những người liên quan đến công việc của mình nên đôi lúc thờ ơ với những thứ diễn ra xung quanh và kết quả là mức thu nhập của mình cũng chỉ dừng lại ở một mức độ như vậy thôi. Khi thầy chỉ cho một điều rằng không được thờ ơ.

Đừng thờ ơ với một tin nhắn nào đó. Đừng thờ ơ với một lời nói của khách hàng, hoặc là đừng thờ ơ với một lời góp ý của một ai đó.

Kể từ lúc tôi biết chiến lược không thờ ơ này thì tất cả những cái tin nhắn của khách hàng dù là tin nhắn chê hay là một tin nhắn phàn nàn về một điều gì đó chưa hài lòng thì Hòa đều lắng nghe. Trước kia mình không để những cái tin nhắn như vậy mình nghĩ rằng nó mang cái cảm xúc không tốt.

Sau khi mình áp dụng vào kinh doanh thì mình nhận được phản hồi tốt hơn từ khách hàng, quá trình kinh doanh của mình tốt lên, mình bán được nhiều hàng hơn!

 

Chiến lược kiếm tiền thứ hai đó là bán hàng là giúp đỡ khách hàng

Ngày xưa mình cứ nghĩ là bán hàng thì cứ tập trung đi bán hàng thôi. Mình cứ chỉ tập trung vào sản phẩm của mình và bằng mọi giá mình nghĩ trong đầu là mình phải bán được cho ông này, bà kia. Nhưng mà thực tế là không tốt. Và khi mà mình nhận ra được là bán chính là phục vụ khách hàng bán hàng chính là giúp đỡ khách hàng thì khách hàng đã yêu quý mình hơn, mua nhiều hàng hơn.

Chiến lược kiếm tiền thứ ba là lặp đi lặp lại với tần suất cao hơn

Làm đi làm lại thì lần 2 sẽ tốt hơn 1, 3 sẽ tốt hơn 2 và cứ liên tục như vậy thì mình sẽ đạt được kết quả cao hơn.