Cách bán hàng online rất dễ cho người mới bắt đầu

Kiếm được nhiều tiền từ những cách bán hàng online đơn giản là điều mà những bạn kinh doanh bây giờ rất muốn, Trong bài viết này, bạn sẽ được tiết lộ những cách bán hàng online hiệu quả.

bán hàng online

Cách bán hàng online: Bán cho những người thân bạn bè có sử dụng mạng online

Có rất nhiều bạn không dám bán hàng cho người thân bạn bè vì một số lý do sau:

  • Sợ sản phẩm không tốt ảnh hường người thân bạn bè. Nếu bạn đang gặp trường hợp thế này, tốt nhất bạn nên chọn lại sản phẩm chính ngạch, chất lượng và đảm bảo uy tín.
  • Có nhiều bạn không dám bán cho người thân bạn bè vì không dám mở miệng ra bán hàng vì sợ bán hàng, cũng không hiểu tại sao lại sợ nhưng cứ sợ

Vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách bán hàng online dựa vào mối quan hệ người thân bạn bè

Trước tiên bạn cần có tư duy đúng về bán hàng online. Bán hàng online cũng giống như các cửa hàng bán hàng truyền thống, đơn giản là bán những thứ khách hàng cần cho đúng nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng. Chỉ khác là không phải mở cửa hàng để bán mà là bán trên mạng xã hội. 

Vậy việc bạn bán hàng cho người thân là chuyện hết sức bình thường. Nếu bạn không bán thì cũng có người khác bán, bạn bán thì bạn biết chất lượng tốt cỡ nào, bạn sẽ có cơ hội giúp đỡ khách hàng bằng sản phẩm uy tín của bạn.

Hêy hêy. Việc bạn cần làm ngay bây giờ đó là ghi ra danh sách người thân người quen, tìm hiểu nhu cầu của họ, và giúp họ giải quyết vấn đề của họ bằng sản phẩm. Sau đó giới thiệu sp cho họ.

Liên tục như vậy cho đến khi hết danh sách khách hàng, lại đi tìm khách hàng, lại thân, lại mời, lại hết lại mở rông.

Chúc bạn áp dụng được cách bán hàng online.